Rooney, gã Shrek đã tái sinh

99% quan điểm tin rằng Wayne Rooney đã bước sang bên kia khung dốc của sự nghiệp và sa sút ko phanh. Nhưng, đa số đã sai.
khi mùa giải 2016/17 khép lại, cũng là thời điểm Wayne Rooney nói lời chia tay Manchester United sau 12 năm gắn bó để trở lại mái nhà xưa Everton. Sau lúc cống hiến 559 lần ra sân và đóng góp 253 pha lập công, gần như giới mộ điệu và giới Nhìn vào đều hợp nhất một ý kiến là Rooney đã hết thời. Bài viết tham khảo >>> cá độ bóng đá bị truy tố hình sự không, chơi bao nhiêu thì bị phạt tù, chỉ 6 tháng sau, gã Shrek chứng minh rằng hầu hết đã sai. Sau 17 vòng đấu, trong danh sách vua phá lưới Ngoại Hạng Anh, Rooney đang xếp thứ 4 có 9 pha lập công, ngang hàng sở hữu Lukaku, Morata và Sterling.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
Quan sát 3 cái tên nêu trên, dễ nhìn thấy chậm triển khai đều là các ngôi sao to của Ngoại Hạng Anh hiện tại. Lukaku và Morata là chân sút chủ lực của M.U và Chelsea, trong khi Sterling đang thăng hoa trong màu áo Man City. Tổng số tiền 3 đội bóng nêu trên bỏ ra để chiêu tập Lukaku, Morata và Sterling xấp xỉ 200 triệu bảng, một Báo cáo kinh khủng.
Cần biết thêm, 3 mùa sắp nhất tại Ngoại Hạng Anh, thành tích làm bàn tốt nhất của Rooney cũng chỉ là 12 lần đưa bóng vào lưới đối phương. Đáng kể, trở lại có mùa trước, Rooney chỉ ra sân vỏn vẹn 25 trận tại Ngoại Hạng Anh, trong chậm triển khai chỉ sở hữu 6 lần đá trọn 90 phút và quá nửa số trận vào sân từ băng ghế dự bị. Thông tin về tip bóng đá chất lượng nhất việt nam.
do vậy, Sheringham mới phán một câu xanh rờn: “Rooney sẽ đi đâu tôi không biết nữa, mang thể là Trung Quốc. Cậu đó mới chỉ 31 tuổi, thật là mắc cỡ. Rooney khởi đầu sự nghiệp lúc mới 16 tuổi và với một sự nghiệp hoàn hảo. Nhưng tôi nghĩ đã tới lúc cậu ấy cần tậu một môi trường khác để tận hưởng bóng đá”.
Mùa này, Rooney đang chứng minh chọn lọc tiếp diễn gắn bó với giải đấu ác liệt nhất hành tinh và trở lại Everton là hoàn toàn xác thực. Chỉ cần 6 trận đá trọn 90 phút nữa, gã Shrek sẽ vượt qua thành tích ra sân 2.327 phút mùa trước trong màu áo M.U, khi mà mùa giải vẫn còn tới 5 tháng nữa mới hạ màn.
Tháng trước, Rooney mang cú hat-trick trước tiên trong màu áo Everton vào lưới West mê say, nhắc nhớ cho người ngưỡng mộ về tài nghệ của cầu thủ một thời được xưng tụng là thần đồng bóng đá Anh. 4 Trận gần nhất, Rooney cũng bùng nổ dữ dội với 5 lần đưa bóng vào lưới đối phương. Đi sâu hơn vào chuyên môn, ở tuổi 32, việc trở lại Everton chừng như tiếp thêm năng lượng để Rooney vào sân có sự máu lửa như xưa. Đương nhiên, bên cạnh thể lực sung mãn là kĩ năng xử lý và sự sáng tạo.
Xuyên suốt sự nghiệp vĩ đại của mình, Rooney luôn mua vai kép phụ cho một ngôi sao nào chậm triển khai. Chưa bao giờ là kép chính. Tuy nhiên, sở hữu những gì trung phong 32 tuổi này đang diễn đạt, sẽ là sai trái giả dụ giám định anh chỉ là cái bóng của ai Đó. Anh là một anh tài sở hữu cá tính, mang anh tài. Chỉ cân với đất diễn, anh sẽ tỏa sáng và khiến bao con tim mê đắm.