Pep truyền tụng sức mạnh Man City như Barca

Sau chiến thắng ấn tượng trước M.U, HLV Pep Guardiola không giấu nổi niềm hạnh phúc khi khen ngợi các học sinh đã biểu đạt đúng ý đồ của mình. Hướng dẫn cách làm nhà cái bóng đá
Man City giành thắng lợi 2-1 trước M.U để qua đấy nới rộng khoảng cách trước chính đại kình địch lên thành 11 điểm ở Ngoại hạng Anh. Sau cuộc đấu, Guardiola khôn xiết phấn khích: “Những con đứa ở đây đúng là những gì tôi ước mong.
Chúng tôi có thể chơi theo cách của mình tại nước Anh. Người ta thường nói chúng tôi không thể làm như Barca tại Anh nhưng điều ấy là có thể và Man City đã làm được. Tôi đã biết điều đấy trong khoảng mùa trước. Tôi luôn tin chúng tôi có thể làm được. Mọi người đều có thể chơi theo cách họ muốn, đấy là lý do bóng đá rất đẹp”.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
“Tôi rất hạnh phúc lúc giành chiến thắng theo cách đấy tại Stamford Bridge và Old Trafford. Bóng đá thật kỳ diệu. Chúng tôi đã kể về cách ứng phó với M.U nhưng chẳng hề là ghi bàn từ bóng chết. Thế mà chúng tôi ghi tới hai bàn, bóng đá thật chẳng thể đoán định”.
“Chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn đối với sự tự tín của chúng tôi nhưng giờ là lúc quy tụ cho trận chiến với Swansea. Chúng tôi sẽ gặp vô vàn cạnh tranh. Man City vẫn chưa thể lên ngôi vô địch vào tháng 12 nhưng chúng tôi vui vì những gì đã làm được”.
Về phần mình, Kevin De Bruyne có cái nhìn tích cực vào cục diện hiện tại trên BXH: “Rất nhiều đội bóng lớn đã mất điểm vào cuối tuần này Bởi thế thắng lợi gần đây là rất quan trọng. Bài viết tham khảo >>> cách nhận biết kèo bóng đá hôm nay.
Chúng tôi phải hưởng thụ nó và rồi hội tụ cho trận chiến hôm thứ Tư. Khoảng cách 11 điểm là rất to. Nếu như chúng tôi có thua trận thì vẫn sẽ dẫn đầu. Chúng tôi phải tiếp tục cần lao như suốt 1 năm qua. Tôi mong ước 11 điểm tiếp theo”.