Modric giành giải Cầu thủ hay nhất FIFA Club World Cup

Tuy không ghi bàn nào ở FIFA Club World Cup 2017, tiền vệ Luka Modric của Real Madrid lại được bầu là cầu thủ tuyệt vời nhất giải đấu này. Thông tin các cược, trả lời câu hỏi cá độ bóng đá trả sau có an toàn không?
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
Modric là cầu thủ hay nhất ở trận bán kết giữa Real và Al-Jazira (đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha thắng 2-1). Trong trận chung kết Real gặp Gremio, cầu thủ người Croatia này cũng thi đấu rất ấn tượng. Anh liên tục tạo ra sóng gió trước khung thành đối phương và với một cú dứt điểm đưa bóng tậu tới đúng khuông gỗ.
Hình ảnh có liên quan
với những gì đã mô tả, ko kinh ngạc khi Modric được tiểu ban kỹ thuật FIFA giám định là cầu thủ số 1 ở FIFA Club World Cup. Xếp ở vị trí thứ hai là cái tên thân thuộc Ronaldo, người đã làm bàn duy nhất từ pha sút phạt trác tuyệt giúp Real vượt qua Gremio mang tỷ số tối thiểu và lên ngôi vô địch. Bài viết tham khảo, có nên mua tip bóng đá không?
Cầu thủ giành được quả bóng đồng ở giải đấu là ngôi sao chạy cánh Jonathan Urretaviscay của Pachuca. Ở giải thưởng dành cho đội chơi Fair Play, Real đã giành chiến thắng lúc họ không hề nhận bất cứ thẻ phạt nào trong các trận bán kết và chung kết.