M.U mất Bailly 3 tháng vì phẫu thuật

HLV Jose Mourinho của M.U xác nhận, trung vệ Eric Bailly sẽ phải thực hiện phẫu thuật để giải quyết dứt điểm vấn đề can dự tới mắt cá. Ca mổ nhắc trên sẽ khiến Bailly mất khoảng thời gian 3 tháng để phục hồi. Phân tích về nhà cái cá độ bóng đá tốt nhất năm 2017.
Hình ảnh có liên quan
Được biết, lần gần nhất cầu thủ 23 tuổi người Bờ Biển Ngà ra sân trong màu áo M.U là ở trận Quỷ đỏ thất thủ 0-1 trên sân của Chelsea hôm 5/11. Theo Tìm hiểu ban sơ, Bailly có thể phục hồi và tái xuất ở trận M.U làm khách của West Brom vào ngày 17/12.
bên cạnh đó, rất tiếc nuối là cựu hậu vệ Villarreal lại mới bị tái phát chấn thương. Hôm thứ Năm cách đây không lâu HLV Mourinho khẳng định chấn thương của Bailly đích thực hiểm nguy và hậu vệ này có nguy cơ phải lên bàn mổ. Giờ thì điều các fan M.U lo ngại đã trở thành hiện thực, bởi chính “Người đặc biệt” vừa thừa nhận Bailly cứng cáp phải nhờ đến sự giúp đỡ của các bác bỏ sỹ giải phẫu.
Phát biểu trên MUTV, HLV Mourinho cho hay: “Bailly sẽ phải giải phẫu. Ấy là quyết định đã được đưa ra. Tôi ko đề cập Bailly phải nghỉ tới hết mùa, nhưng rất khó có khả năng cậu đó chơi được trong 2 hay 3 tháng tới”. Thông tin cá độ, cá độ bóng đá qua mạng internet hợp pháp, an toàn.
Việc Bailly phải nghỉ thi đấu vài tháng hẳn nhiên là tổn thất không nhỏ của M.U. Lý do là bởi anh từng đá cặp trung vệ cực hay với Phil Jones trong công đoạn đầu mùa. Con số cho thấy, trong 7 trận bộ đôi này sát cánh cùng nhau diễn ra từ đầu giải có đến 6 lần đội bóng của HLV Jose Mourinho giữ sạch lưới.