Chấm điểm U23 Việt Nam 2-1 U23 Thái Lan: Người hùng Công Phượng, Tiến Dũng

Nếu Công Phượng ghi dấu ấn với cú đúp trên hàng công thì ở hàng thủ, Tiến Dũng cũng biểu hiện sự vững vàng trong khung gỗ để giúp U23 Việt Nam thắng chung cục 2-1 U23 Thái Lan.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
Thủ môn: Bùi Tiến Dũng – 9 điểm
Dù U23 Việt Nam để U23 Thái Lan chọc thủng lưới nhưng đây là một trận đấu quá hoàn hảo của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Phản xạ xuất sắc của anh giúp U23 Việt Nam giảm thiểu khỏi một bàn thua trên chấm phạt đền. Thêm nữa, Tiến Dũng có một loạt những trường hợp cứu thua đáng khen trước các pha hãm thành của U23 Thái Lan.
Trung vệ: Đỗ Duy Mạnh – 6.5 điểm
Bộ ba trung vệ vẫn là điều mà HLV Park Hang-seo phải nhọc lòng. Duy Mạnh dù không mắc lỗi trực tiếp dẫn tới bàn thua như lúc gặp Uzbekistan nhưng anh cũng chưa thể bảo đảm sự an toàn với những pha phá bóng còn thiếu lực của mình.
Trung vệ: Đoàn Văn Hậu – 6 điểm
Đây là một cuộc chiến ko hay với cá nhân bản Hậu. Pha phá bóng trượt của anh dẫn đến việc để Sarachat có bàn thắng rút ngắn xa cách 1-2 ở đầu hiệp 2.
Trung vệ: trần Đình Trọng – 6.5 điểm
Đình Trọng cần phải giữ được sự trầm tĩnh hơn trước những quyết định mâu thuẫn bóng với đối thủ. Hậu vệ trẻ tuổi vẫn còn bản năng và vội vã. Anh để đối phương có một quả phạt đền cộng với thẻ vàng vì lỗi giận dữ. Thông tin về tip bóng đá uy tín nhất uy tín nhất hiện nay.
Cầu thủ chạy cánh trái: Vũ Văn Thanh – 8 điểm
Văn Thanh hoạt động cởi mở, khi có thể vận động sang hai biên để kết hợp đập nhả với những tiền đạo dạt cánh. Tốc độ cộng sự ăn ý giữa Văn Thanh và bộ ba tấn công kể trên đem đến nhiều pha thị oai khung thành U23 Thái Lan.
Tiền vệ trung tâm: Lương Xuân Trường – 8 điểm
So với những trận trước ấy, Xuân Trường đã chơi phấn đấu và phấn đấu hơn. Anh có một tuyến đường kiến tạo ấn tượng để Công Phượng làm bàn nhân đôi xa vắng. Việc được đá cao hơn giúp Xuân Trường biểu lộ rộng rãi hơn khả năng của mình.
Tiền vệ trung tâm: Phạm Đức Huy – 8 điểm
Thêm một cuộc chiến mà Đức Huy đã chơi bằng hết 100% sức lực của mình. Trong cảnh ngộ Xuân Trường chú trọng dâng cao để tương trợ tiến công, Đức Huy trở thành máy quét cày ải tuyến giữa của U23 Việt Nam. Khả năng tranh chấp mạnh mẽ của anh giúp đội nhà chặn đứng các đợt lên bóng ở trung lộ của Thái Lan.
Cầu thủ chạy cánh phải: A Hoàng – 7 điểm
So với đồng đội Văn Thanh đá ở hành lang trái, tầm ảnh hưởng của A Hoàng bên cánh phải vẫn còn hạn chế rộng rãi. Khả năng phối hợp với quang quẻ Hải chưa thực sự cho ra được đột biến.
Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn – 7.5 điểm
Một cuộc đấu mà Văn Toàn chịu thương chịu khó áp sát cầu môn để dứt điểm rộng rãi hơn. Nhưng bàn thắng đã ko tới với trung phong này.