Bị fan Milan sỉ vả, Donnarumma khóc tức tưởi trong phòng thay đồ

Trước thông tin Gianluigi Donnarumma đang rục rịch rời AC Milan sau vụ việc bị chính CĐV đội nhà sỉ vả, BLĐ đội bóng áo sọc đỏ đen thay vì lo lắng lại rất tự tin sẽ dàn xếp ổn thỏa sự việc.
Phát biểu trước báo giới, GĐTT Milan là Massimiliano Mirabelli cho hay: “Hoàn cảnh của Milan hiện giờ là khôn cùng rõ ràng. Cụ thể, chúng tôi không cần phải bán bất kỳ cầu thủ nào cả. Giả dụ một cầu thủ muốn chuyển đi, trước nhất anh ta phải nói chuyện với chúng tôi đã. Sau ngừng thi côngĐây, cố nhiên những đội bóng muốn có cầu thủ của Milan yêu cầu đáp ứng bắt buộc của chúng tôi”.
Hình ảnh có liên quan
“Dù gì đi nữa thì chúng tôi cũng ko bao giờ để cho ai gây áp lực. Gianluigi là một cầu thủ phi thường. Tôi mới nói chuyện có Gianluigi cách đây vài phút và cậu đó ko nhắc gì để chuyện muốn chia tay Milan. Chúng tôi hiểu tại sao các fan lại la ó, nhưng họ làm điều Đó có đội bóng đối thủ chứ ko phải chúng tôi”.
“Lỗi ở đây không hoàn toàn thuộc về Gianluigi và nhiệm vụ của chúng tôi là phải ủng hộ cậu đó. Gianluigi có vinh hạnh ngừng thi côngĐây bởi cậu đấy là một phần lịch sử của Milan. Hy vọng chúng tôi sẽ khắc phục ổn thỏa vấn đề liên quan đến Gianluigi chỉ cần khoảng sớm nhất sở hữu thể”.
Trước lúc kết thúc cuộc phỏng vấn, Mirabelli cũng dành thời gian để nhắc về “siêu cò” Mino Raiola đang làm việc cho Donnarumma sở hữu tư cách người đại diện: “Tôi ko có kế hoạch gặp gỡ Mino. Gianluigi còn hợp đồng mang Milan đến năm 2021. Tôi chỉ biết như vậy và không mang gì để đề cập về Mino cả”. Thông tin về nhà cái uy tín nhất bạn nên tin tưởng.
“Chúng tôi không mang ý định bán Gianluigi. Muốn rời đi thì cậu đấy phải van vỉ chúng tôi đó. Tuy vậy, như đã đề cập như trên, tôi đã nói chuyện với Gianluigi và cậu ấy không yêu cầu Milan “bật đèn xanh” cho chuyển sang bến đỗ mới. Gianluigi yêu Milan và chúng tôi sẽ bảo vệ cậu đấy trước các phần tử đang tìm cách hủy hoại CLB”.
“Một ngày nào ngừng thi côngĐây, Gianluigi sẽ hiểu ra nơi nào tốt và nơi nào tồi sở hữu cậu đó. Hiện nay sở hữu một vài người chỉ thích biểu đạt trong khi thực chất lại chẳng với trị giá gì. Chúng tôi thực sự không bận lòng đến họ nhưng sẽ ko để Gianluigi bị ảnh hưởng bởi các thông báo gây nhiễu”, Mirabelli kết luận.
Donnarumma hiện là tiêu chí đeo đuổi của hàng loạt CLB tên tuổi như M.U, Juventus, PSG hay Real. Ở trận Milan đè bẹp Verona 3-0 (vòng 1/8 Coppa Italia) tại San Siro đêm qua, 1 số CĐV quá khích của Rossoneri đã cho căng biểu ngữ châm chọc Donnarumma với nội dung: “Muốn gây sức ép mang Milan ư? Donnarumma, tới khi mày phải biến khỏi nơi này rồi ấy. Sự kiến nhẫn của chúng tao đã vượt quá sức chịu cất rồi”.
Chứng kiến Donnarumma bị chính những CĐV nhà giễu, hậu vệ Leonardo Bonucci đã có động thái yên ủi đàn em trong phòng thay đồ. Hành động đầy ý nghĩa của Bonucci hẳn giúp ích đa số cho Donnarumma, thủ môn vẫn còn quá trẻ nên dễ mắc sai trái nếu tâm lý ko vững vàng.