Barca nhắm Oezil làm đề phòng cho Coutinho

Để dự phòng cho khả năng không thể mộ Coutinho, BLĐ Barcelona đã nhắm tới 1 vài ứng viên thay thế như Mesut Oezil của Arsenal hay thiên tài trẻ Arthur Melo của Gremio.
Theo tờ Mundo Deportivo, Barca đang rất cần bổ sung một tiền vệ chất lượng để giảm bớt gánh nặng cho thủ quân Andres Iniesta đã ở bên kia khuông dốc sự nghiệp. Hồi mùa Hè năm ngoái, gã đồ sộ xứ Catalan từng đề xuất mua Coutinho, nhưng họ lại quan niệm rằng mức giá 150 triệu euro mà Liverpool đưa ra là quá “chát”. Hãy tham gia cá độ tại nhà cái bóng đá việt nam.
Trong tình huống chẳng thể thuyết phục phía Liverpool hạ chi phí Coutinho, Barca sẽ tiếp cận Oezil và Arthur Melo. Được biết, Arsenal đang phấn đấu giữ chân Oezil bằng một bản hiệp đồng mới, trong đấy có điều khoản cho phép ngôi sao người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ hưởng mức lương 275.000 bảng/tuần. Tuy thế, Oezil vẫn chưa chấp nhận và Barca được Phân tích là có thể tậu anh với giá 23 triệu euro. Hướng dẫn cách thu tập và phân tích thông tin trong cá độ bóng đá.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com
khi mà đấy, tiền vệ Arthur lọt vào “tầm ngắm” Barca vì vừa cộng Gremio lên ngôi ở Copa Libertadores vừa mới đây. Vừa mới đây, cầu thủ 21 tuổi này đã có động thái cho thấy mình rất “kết” Barca lúc chụp bức hình anh đang khoác áo đội chủ sân Nou Camp và san sớt lên mạng thị trấn hội.
Vấn đề với Barca là Gremio không có ý định nhả viên ngọc quý họ đang nắm giữ. Tuy thế, Barca vẫn có thể giành được Arthur mà ko cần duyệt y ý kiến của BLĐ Gremio giả dụ chấp nhận chi ra 51,2 triệu euro tiền phóng thích hợp đồng.