Barca: Giữ Messi không quan trọng bằng tìm Neymar mới

Huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker đưa ra ý kiến rằng việc BLĐ Barcelona ký mới giao kèo với Lionel Messi là cần phải có, nhưng vẫn muốn đội bóng sớm sắm được người thay Neymar. Xem bài viết mới nhất >>> tìm hiểu những yếu tố giúp nhà cái ra kèo chính xác nhất.
gần đây, Lionel Messi đã ký vào bản hiệp đồng mới với CLB Barca đến năm 2021. Giao kèo mới của Messi với Barcelona còn đi dĩ nhiên điều khoản phá vỡ vạc lên tới 700 triệu euro, giúp cầu thủ này thu về khoản lương 565.000 euro/tuần sau thuế, biến anh trở nên ngôi sao nhận lương cao thứ 2 toàn cầu, sau Neymar. Thỏa thuận mới này giúp NHM Barca thở phào nhẹ nhàng về tương lai của huyền thoại đội bóng, bởi giả dụ không sớm gia hạn, Messi hoàn toàn với thể tự do thương lượng có đội bóng khác vào tháng 1/2018, thời khắc hiệp đồng cũ của anh có đội chủ sân Nou Camp chỉ còn 6 tháng.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
san sẻ về sự việc này, huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker trên kênh BT Sports cho hay: “Tôi rất hồi hộp. Tôi là một người cũ của Barca và thấy việc cậu đó (Messi) ở lại đội bóng là rất tích cực. Tôi muốn thấy Messi thi đấu tại Ngoại hạng Anh, nhưng giờ cậu đấy đang thi đấu tại Barca. Cậu ấy là một ảo thuật gia bóng đá. Tôi rất vui lúc thấy Leo ký hợp đồng mới và sẽ gắn bó đông đảo sự nghiệp mang Barca”.
Tôi ko cho rằng một đội bóng nào Đó chịu bỏ ra 700 triệu euro để mua một cầu thủ trên 30 tuổi, dù họ mang xuất sắc tới đâu cũng là điều không tưởng. Dĩ nhiên, các đội bóng Anh muốn có Messi, nhưng với Messi, Barca là câu lạc bộ tốt nhất toàn cầu.
Tôi có một chút tây vị, nhưng cậu đó đang ở một nơi lý tưởng, nơi mà cậu đó nhận được sự kính nể và yêu mến của mọi người. Thật hoàn hảo khi thấy Messi ở lại. Tôi nghĩ điều ngừng thi côngĐây rất quan yếu ở thời khắc hiện tại”, huyền thoại bóng đá Anh kể thêm.
Bên cạnh Đó, Lineker cũng đề cập đến những khó khăn liên quan tới chuyển nhượng của Barca: “Gần đây CLB nhận được các lời chỉ trích, đặc biệt là việc để mất Neymar và chắc hẳn BLĐ đội bóng không có về những ngôi sao thay thế trong mùa Hè, ngoài Ousmane Dembele. Do vậy, điều quan trọng là CLB cần phải đưa ra thông điệp sẽ đưa về sân Nou Camp các ngôi sao lớn”. Thông tin tip bóng đá miễn phí trong ngày.
Tôi nghĩ rằng họ phải chứng minh sở hữu thể cạnh tranh với Man City và PSG. Số tiền này sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát. Thật thú vị lúc thấy những gì sẽ xảy ra trong những kỳ chuyển nhượng đến đây. Tôi nghĩ đội bóng vẫn cần một sự thay thế vị trí của Neymar, cho dù ngừng thi côngĐây là Philippe Coutinho, chúng ta sẽ sớm thấy.Tôi quan niệm rằng Neymar đã giúp Messi trở thành quan trọng hơn sở hữu Barca. Messi khi này đang ở độ tuổi 30, anh đấy gần qua sườn dốc. Có nhẽ trong 2 năm đến, cậu đó vẫn ở đỉnh cao tư thế, nhưng sẽ bắt đầu đi xuống. Tôi cho rằng Neymar sẽ trở nên ngôi sao Tiếp đến, nhưng điều Đó sẽ không xảy ra ở Barca. Họ cần thỏa thuận sở hữu một Neymar khác”, Lineker san sớt tiếp.
Trở lại có Messi, theo Lineker ông vẫn thẩm định cầu thủ người Argentina là siêu sao lý tưởng nhất toàn cầu bằng phát biểu: “Tôi nghĩ cậu ấy là người giỏi nhất. Lúc tôi trò chuyện sở hữu hầu hết các cầu thủ, họ cũng kể như thế. Có Messi, cậu ấy có lại cho tôi phổ biến niềm vui xem bóng đá”.
“Tôi đã xem trận chiến với Valencia, chậm tiến độ không phải là trận chiến hay nhất của Messi. Cậu đó chỉ mất vài giây để Quan sát và mang con đường chuyền thành bàn (cho Jorrdi Alba gỡ hòa 1-1). Chậm triển khai là điều mà chỉ những tiền vệ xuất chúng mới có thể làm được.
có nhẽ chỉ Zinedine Zidane, Glenn Hoddle hay Andrea Pirlo có thể làm được điều chậm triển khai. Messi thực thụ là một cầu thủ giỏi, thậm chí hơn cả Diego Maradona. Với những điều làm nên sự độc đáo của cậu ta”, cựu danh thủ người Anh kết luận.