Aguero có thể rời Man City vì tranh chấp

Trung phong Sergio Aguero cân nói chia tay Man City trước thời hạn vì không chấp nhận với cách dùng người của HLV Pep Guardiola chỉ mất khoảng mới đây.
Ở mùa giải 2017/18, Sergio Aguero đã ghi tổng cộng 13 bàn sau 19 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tính riêng Ngoại hạng Anh, Aguero đang xếp thứ 4 trong danh sách Vua phá lưới với 10 lần lập công. Thông tin về tip bóng đá miễn phí trên website nhacai.com
Nhưng theo báo chí Anh, Aguero đang cân đề cập sớm chia tay Man City dù hiệp đồng còn thời hạn đến năm 2020. Bản thân con rể cũ của Diego Maradona rất yêu CĐV Man City và thích cuộc sống tại thành thị này. Vấn đề nằm ở chỗ mối quan hệ giữa anh với HLV Guardiola có vẻ như đang gặp trục sái sau trận Man City đánh bại Tottenham với tỷ số 4-1vào cuối tuần trước.
khi ấy, Aguero bị thay ra ở phút 58 và tỏ thái độ vùng vằng bằng cách vứt găng xuống đất. Sau trận chiến, Guardiola cũng san sớt đầy cảm thông: “Các cầu thủ luôn muốn được thi đấu, tôi có thể hiểu cho Aguero. Cậu ấy là cầu thủ bậc nhất. Nhưng ở thời điểm đấy, tôi cần rộng rãi năng lượng hơn với Gabriel Jesus ở vị trí ấy. Chính vì thế tôi quyết định đổi thay nhân sự”. Tham khảo bài viết kinh nghiệm chơi cá cược mà người chơi cần nắm.
Hình ảnh có liên quan
“Tôi luôn cố gắng hạn chế làm thương tổn những cầu thủ. Bản thân tôi hiểu họ luôn muốn thi đấu, nhưng tôi là người phải đưa ra những quyết định dựa vào tình hình thực tại. Trước trận, tôi nghĩ tuyển lựa tốt nhất là Aguero và đề cập rõ với Gabriel Jesus điều đó”.
“Thế nên giả dụ Aguero buồn và thất vẳng, tôi rất nhớ tiếc nhưng chỉ là để chuẩn bị cho trận chiến Tiếp đến mà thôi. Khi tập huấn viên đưa ra quyết định mà đội hình thắng lợi, nghĩa là tôi đã làm đúng. Nếu như không thắng, tức thị tôi sai. Đơn giản là thế”, cựu thuyền trưởng Barcelona và Bayern Munich nhấn mạnh.