5 gương mặt của U23 Việt Nam được kỳ vọng ở M-150 Cup

Trước thềm giải M-150 Cup khởi tranh vào chiều nay, hãy cùng điểm qua những khuôn mặt được kỳ vọng nhất của U23 Việt Nam. Tham gia cá cược trực tuyến, cập nhật kiến thức mới về so kèo bóng đá.
Tiền vệ Châu Ngọc quang
từ một cầu thủ vô danh của HAGL, Châu Ngọc quang quẻ càng ngày càng khẳng định được vị thế, trở nên trụ cột của đội bóng thị trấn Núi ở mùa giải vừa qua. Nhỏ người, nhưng bù lại tiền vệ gốc Quảng Nam lại thi đấu thông minh, mạnh mẽ và sở hữu khả năng sút xa xuất sắc. Trong bối cảnh hàng tiền vệ U23 Việt Nam đang neo đơn, Ngọc quang đãng có thể là sự lựa chọn đáng xem.
Hình ảnh có liên quan
Tiền vệ Trương Văn Thái Quý
Nguyễn Tuấn Anh chấn thương, Đỗ Duy Mạnh thì được “ướm” để chơi trung vệ. Bởi thế, U23 Việt Nam đang thiếu một tiền vệ phòng thủ đúng nghĩa. Và trong số các cái tên hiện tại, Thái Quý là gương mặt nhận được sự tin tưởng bậc nhất của HLV Park Hang-seo. Lối chơi mạnh mẽ cộng khả năng thu hồi bóng tốt của tiền vệ 20 tuổi này là sự bổ sung hoàn hảo ở trọng tâm hàng tiền vệ kế bên Xuân Trường.
trung phong Phan Văn Long
Sau thời gian dài “đóng phim” mất tích, Phan Văn Long đang trên phố mua lại hình ảnh của chính mình ngày nào. Qua cách sắp xếp nhân sự mới đây, HLV Park Hang-seo ko giấu ý đồ sẽ thí nghiệm Văn Long chơi ở vị trí tiền đạo mũi nhọn của U23 VN. Thể hình đẹp, khoa học và khả năng dứt điểm rất hay, Văn Long hẹn sẽ gây bất ngờ ở M-150 Cup. Thông tin về các trang cá độ bóng đá uy tín trong năm 2017.
Phút cuối mới được gọi bổ sung, nhưng chắc chắn Trọng Đại sẽ là một khuôn mặt đáng trần trừ của U23 Việt Nam ở M-150 Cup. Phẩm chất chuyên môn của cựu đội trưởng U20 Việt Nam đã được kiểm chứng. Điều mà cầu thủ của Viettel còn thiếu là khả năng hòa nhập với toàn đội. Với Trọng Đại, ông Park có thêm một cầu thủ đa năng có thể chơi tốt cả trung vệ và tiền vệ phòng ngự.
trung phong Phạm Xuân Mạnh
Xuân Mạnh cũng mới được triệu tập bổ sung sau khi chơi cực hay trong màu áo SLNA ở VCK U21 QG năm 2017. Với nền tảng thể lực, sức mạnh và khả năng dứt điểm hai chân như một cực hay, Xuân Mạnh sẽ là con bài chiến lược trong đội hình của U23 Việt Nam. Cầu thủ xứ Nghệ này cũng rất đa năng lúc có thể chơi tốt từ vị trí hậu vệ, tiền vệ cho tới trung phong.