Napoli khốn khổ vì thiếu Ghoulam

Napoli vốn sở hữu lối chơi rất phóng khoáng, nhưng đội bóng miền Nam Italia đã thi đấu rất nặng nhọc tính từ lúc đầu tháng 11 tới nay. Không khó để chỉ ra căn do, Đó chính là sự vắng mặt của hậu vệ Faouzi Ghoulam.
Hạ Milan, Napoli xây chắc ngôi đầu
Montella và định mệnh Napoli
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
Ghoulam bị chấn thương dây chằng chéo đầu gối rất nặng, phải rời sân ở trận tiếp Man City hồi đầu tháng này. Trong khoảng chỗ đang dẫn trước đội đầu bảng Ngoại hạng Anh 1-0 lúc Ghoulam rời sân, Napoli đã thua ngược Man City ở trận cầu nói trên với tỷ số 2-4. Nhưng kết quả rà soát y tế còn tệ hơn nữa, lúc Ghoulam phải nghỉ thi đấu đến 4 tới 5 tháng, xem như sẽ vắng mặt trong phần đông mùa giải này.
Ghoulam chỉ vừa mới nổi lên dưới thời HLV Maurizio Sarri, nhưng hậu vệ trái người Algeria đóng vai trò rất quan yếu về chuyên môn. Napoli không còn vũ khí là các lần cầm bóng đột phá của Ghoulam luôn gây bất thần cho đối phương.
Nhưng chưa hết, thiếu Ghoulam, mũi nhọn Lorenzo Insigne mất đi ít nhất 40% độ nguy hiểm, do không còn nhận được sự hỗ trợ của cầu thủ cộng chơi biên trái. Ko còn mối doạ dọa từ phía sau, hậu vệ đối phương càng rỗi rãi để kèm một mình Insigne. Từ vài trận qua, những pha quặt bóng theo “phong cách Robben” của Insigne không còn phát huy hiệu quả do anh thường bị 2 hậu vệ quây chặt. Các phương án thay thế bên cánh trái như Christian Maggio, Mario Rui hay Elsaid Hysaj đều ko hoàn hảo, HLV Sarri chỉ còn biết nguyện cầu cho Ghoulam sớm bình phục.Bài viết tham khảo tip bóng đá free chính xác nhất? Có nên đặt niềm tin vào nhà cái hay không?
Cần biết rằng dù đang nghỉ dài hạn, nhưng người đại diện của Ghoulam vẫn đang rất líu tíu một mặt thương lượng gia hạn mang Napoli (chỉ còn hợp đồng tới 2018), mặt khác xúc tiếp sở hữu phổ thông CLB lớn. Nó cho thấy Ghoulam đang được trọng vọng như thế nào. Ngày nào Ghoulam còn ngồi ngoài, ngày chậm tiến độ Napoli còn vất vả!