Mourinho lại mất niềm tin vào Mkhitaryan?

mai sau của tiền vệ Henrikh Mkhitaryan lại một lần nữa bị đặt dấu hỏi to. Cầu thủ người Armenia đã bị HLV Jose Mourinho “bỏ quên” khỏi đội hình thi đấu ở cả hai trận sắp nhất – gặp Newcastle và Base. Thông tin tips bóng đá tại nhà cái tốt nhất tại việt nam.
Và nếu như Quan sát phong thái thiếu ấn tượng mà Mkhitaryan đã diễn đạt chỉ cần khoảng vừa qua, thì rõ ràng là anh không được thi đấu ko phải vì Mourinho muốn “bảo vệ” anh hay cho anh nghỉ ngơi.
Mkhitaryan ko được sử dụng đơn vì anh đã biểu thị một tư thế quá kém cỏi. Cầu thủ người Armenia đã có một khởi đầu rất ấn tượng, khiến rộng rãi CĐV của Quỷ đỏ tin rằng anh đã thực thụ hòa nhập với môi trường bóng đá Anh. Rồi ngẫu nhiên Paul Pogba dính chấn thương. Thay vì tiếp diễn tỏa sáng để trở thành điểm tựa cho M.U, Mkhitaryan liên tiếp gây thất vọng với những màn biểu diễn rất thiếu điểm nổi bật. Người ta có cơ sở để tin rằng Mkhitaryan phụ thuộc vào sự có mặt của Pogba để tỏa sáng. Bài viết tham khảo bí quyết làm giàu từ cá độ bóng đá.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
Nhưng Mourinho có vẻ không nghĩ thế. Ngay lúc Pogba trở lại, ông ngay tức khắc loại Mkhitaryan khỏi đội hình lên đường. Trận gặp Newcastle, ông sử dụng Martial và Rashford. Trận gặp Basel, lại đến lượt Lingard được tin sử dụng. Trong cả 2 trận, Mkhitaryan đều không có mặt trong danh sách đăng ký. Ko chấn thương. Không treo giò.
như thường lệ, Mourinho không giảng giải lý do ông loại Mkhitaryan. &Ldquo;Trước đây nam giới hỏi tôi sao lại ko dùng Martial và Rashford. Giờ tôi dùng họ thì các anh lại hỏi sao không dùng Mkhitaryan?”, Mourinho đề cập trước trận gặp Basel, có ý mỉa mai thói quen hiểm nguy hóa vấn đề của giới truyền thông. Thực ra thì truyền thông đã làm một việc rất thừa. Chính Mkhitaryan cũng biết tại sao anh bị loại. Anh chỉ ko biết lúc nào mình có thể trở lại thôi.