Italia ôm mộng dự World Cup: “Nhát kiếm chí tử” từ Peru

Trên tờ 360radio.com (Peru), người đại diện Chính phủ Peru tuyên bố, những quyết sách về chính trị sẽ không ảnh hưởng tới tấm vé dự World Cup 2018 của ĐT bóng đá quốc gia này.
1 tuần nói kể từ đánh bại New Zealand trong trận play-off giành suất dự World Cup 2018 lần trước tiên diễn ra từ năm 1982, ĐT Peru đang đứng trước nguy cơ bị LĐBĐ toàn cầu FIFA tước tấm vé đến Nga. Mọi chuyện khởi hành trong khoảng một dự thảo luật do nữ nghị viên Paloma Noceda, chủ tịch Ủy ban Giáo dục giới trẻ và Thể thao Peru bắt buộc. Tham khảo bài viết các nhà cái uy tín tại việt nam.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
Chính phủ Peru khẳng định những quyết sách về chính trị sẽ không ảnh hưởng đến ĐT bóng đá nước này, song song Italia đã hết hy vọng mỏng mảnh dự World Cup 2018
Theo Đó, LĐBĐ Peru (FPF) sẽ mất quyền hoạt động độc lập (ví như thường được thực hiện bầu cử chủ toạ theo nhiệm kỳ), song song phải đặt dưới quyền kiểm soát của Chính phủ và Viện thể thao Peru (IPD). Điều này đi ngược sở hữu quy tắc FIFA đưa ra, chậm tiến độ là chính phủ ko được can thiệp vào những Liên đoàn bóng đá quốc gia thành viên.
Tin dữ của Peru với cũng nhen hàng ngũ hy vọng cho những “ông lớn” đã bị loại. Theo Điều 7 trong luật World Cup, giả dụ một LĐBĐ thành viên thoái lui hoặc bị loại khỏi giải, FIFA sẽ toàn quyền quyết định tuyển lựa đội dự World Cup thay thế Peru. Cơ quan quyền lực của bóng đá thế giới nhiều khả năng chỉ cân nhắc giữa các đội đã thua loạt play-off, vì thế thời cơ dành cho Italia hay New Zealand trở thành sáng sủa hơn cả.
tuy nhiên, trong phát biểu mới đây, đích thân bà Noceda lên tiếng khẳng định Peru sẽ dự World Cup bằng mọi giá bởi dự luật đưa ra không đáp ứng gì bóng đá.
“LĐBĐ Peru không đáp ứng gì tới dự luật mới của Viện thể thao Peru. Sở hữu 1 số sự hiểu lầm trong vấn đề này, ngày mai của bóng đá đất nước vẫn được định đoạt bởi các quyết sách trong khoảng FPF”, bà Noceda tuyên bố trên tờ 360radio.com (Peru).
nếu tuyên bố này là sự thực, NHM bóng đá Italia có lẽ sẽ thôi mộng mơ về viễn ảnh đội bóng con cưng thoát khỏi thảm cảnh không được dự World Cup lần đầu tiên sau 60 năm. Dù sao đi chăng nữa, thất bại bạc nhược trước Thụy Điển ở hai lượt trận play-off cũng khẳng định cường quốc túc cầu đang trong giai đoạn “chạm đáy” và không xứng đáng góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.