Huyền thoại bóng đá Anh bốc thăm chia bảng World Cup 2018

Cựu trung phong người Anh, Gary Lineker cùng nữ phóng viên xinh đẹp người Nga, Maria Komandnaya là một trong số những cái tên sẽ phụ trách việc bốc thăm chia bảng World Cup 2018.
Theo dự kiến, lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup 2018 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 01/12 tại thủ đô Moscow (Nga). Cung điện hoàng gia Nga, Stade Kremlin sẽ là nơi diễn ra sự kiện này. Tìm hiểu bài viết top nhà cái uy tín là gì?
gần đây, BTC đã công bố các nhân vật sẽ chịu bổn phận bốc thăm chia bảng VCK World Cup 2018. Theo Đó, cựu trung phong tuyển Anh – Gary Lineker, người giành Chiếc giày vàng tại Mexico 1986, được tương trợ bởi nhà báo thể thao Nga – Maria Komandnaya là một trong số những cái tên mang mặt trong buổi lễ bốc thăm.
2 người này sẽ tham gia cùng tám ngaười khác chịu trách nhiệm bốc thăm chia bảng, trong Đó có huyền thoại bóng đá Nga Nikita Simonyan. Bảy người còn lại và các diễn kém chất lượng của chương trình sẽ được bật mí trong các ngày tới.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
“Là một cầu thủ, tôi đã may mắn được tham dự vòng chung kết World Cup hai lần. Giờ đây, thật đặc thù lúc được tham dự giải đấu này một lần nữa, nhưng ở góc cạnh đứng trên sân khấu để ban bố kết quả bốc thăm”, Lineker san sớt.
Lineker là cầu thủ người Anh duy nhất từng giành danh hiệu Chiếc giày vàng ở World Cup, là một trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Anh. Ông từng cộng ĐT Anh về đích ở vị trí thứ 4 tại World Cup 1990.Người sẽ “đá cặp” cộng Lineker là nữ phóng viên xinh đẹp người Nga, Maria Komandnaya – một trong những nhà báo thể thao nổi danh nhất xứ Bạch Dương có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trên nhiều công cụ truyền thông, đài phát thanh và truyền hình, bao gồm FOX Sports, Match tivi hay Moscow FM.