HLV Ventura nói gì sau thất bại của đội tuyển Italia

Thất bại 0-1 trước Thụy Điển, Italia đã chính thức lỡ hứa hẹn có World Cup 2018. Mai sau của HLV Gian Piero Ventura đang là đề tài nóng bỏng của tin báo nước này.
đề cập từ khi được tiếp quản bởi HLV Ventura, Italia chỉ thắng được vỏn vẹn 9/16 trận. Thực tế ấy cùng có dùng nhân sự thiếu hợp lý khiến Ventura (từng với lúc để Italia đá có lược đồ điên rồ 4-2-4) bị dư luận chỉ trích hầu hết. Bài viết tham khảo tip bong đá đặc biệt?
tương đối kinh ngạc là lúc thông tin Ventura từ chức đang chứa chan trên các mặt báo Italia, nhà cầm quân này lại nói mập mờ trong cuộc họp báo sau cuộc đấu với Thụy Điển: “Tôi vẫn chưa từ nhiệm bởi tôi chưa trò chuyện mang chủ toạ LĐBĐ Italia. Tôi xin lỗi vì đã đến họp báo muộn. Tôi muốn an ủi riêng từng học sinh của mình.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
Phải ngừng thao tác trước Thụy Điển là kết quả khó bằng lòng với chúng tôi, bởi người nào cũng nghĩ mình đủ khả năng đảo ngược tình thế sau trận lượt đi. Các gì diễn ra trên sân là bằng cớ quá rõ về điều Đó. Ko có chuyện vỡ lẽ ở đây.
Tôi đã làm bóng đá trong phổ thông năm và biết cảm giác cầu thủ như thế nào. Việc tôi có tiếp tục ở lại hay không giờ ko còn là quyết định của tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những CĐV Italia. Tôi tự hào lúc là thành viên ĐT Italia, kiêu hãnh vì được làm việc có những nhà quán quân vĩ đại và các cầu thủ sẽ vươn tới đỉnh cao trong tương lai.
Do đó, việc Italia để Thụy Điển cầm hòa tối nay là nỗi thất vẳng to. Qua cuộc đấu này, lại một lần nữa tôi trông thấy ĐT Italia với ý nghĩa có người mến mộ thế nào”, HLV Ventura kết luận. Xem thêm >> vài nét vè dịch vụ thanh toán trực tuyến
Theo một Thống kê mới đây, tỉ lệ chiến thắng trong sự nghiệp cầm quân của Ventura đơn thuần là 39%. Danh hiệu đáng lưu ý nhất của ông chỉ là chức quán quân Serie C1 (hạng 3 Italia) cộng Lecce vào năm 1996.