Chờ đợi nhiều bất ngờ ở lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2018

Lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Điện Kremlin, thủ đô Moskva, Nga vào khi 22 giờ (giờ Việt Nam), ngày 1/12 tới. Thông tin nhận định về nhà cái, tips bóng đá uy tín nhất việt nam hiện nay.
32 đội mang mặt ở vòng chung kết được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) chia thành 4 hàng ngũ hạt giống dựa trên bảng xếp hạng FIFA công bố hồi tháng 10 và sẽ được bốc thăm tuần tự vào 8 bảng đấu có mỗi bảng 4 đội.
Đội chủ nhà Nga cộng có Đức, Brazil, bồ Đào Nha, Argentina, Bỉ, Ba Lan và Pháp nằm trong hàng ngũ hạt giống số 1. Những đội tuyển cộng liên đoàn sẽ không được bốc thăm nằm cộng 1 bảng đấu, trừ những đội ở khu vực châu Âu. Tuy nhiên, chỉ tối đa hai đội khu vực châu Âu được bốc thăm nằm cùng 1 bảng.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
Cựu tuyển Anh Gary Lineker, người giành Chiếc giày vàng tại Mexico 1986 và nhà báo thể thao Nga Maria Komandnaya sẽ thực hiện bốc thăm. Thêm nữa là sự trợ giúp của 8 danh thủ Laurent Blanc (Pháp), Gordon Banks (Anh), Cafu (Brazil), Fabio Cannavaro (Italy), Diego Forlan (Uruguay), Diego Maradona (Argentina), Carles Puyol (Tây Ban Nha) và Nikita Simonyan (Nga).
tập huấn viên đội tuyển Đức Joachim Löw và những quan chức liên đoàn bóng đá Đức (DFB) gồm chủ toạ Reinhard Grindel, giám đốc thể thao Oliver Bierhoff cộng mang giám đốc truyền thông Georg Behlau và giám đốc hành chính Ulrich Voigt sẽ tham dự sự kiện trên sở hữu nhân cách của nhà đương kim quán quân toàn cầu.Tham khảo bài viết cầu thủ phòng ngự và phong độ quyết định hiệu suất thi đấu.
Tuyển thủ Đức Miroslav Klose sẽ sở hữu vinh diệu sở hữu chiếc cúp vàng vào Điện Kremlin. Cầu thủ đã với mặt liên tục trong 4 kỳ World Cup từ 2002-2014 ghi được 16 bàn thắng-nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong lịch sử các kỳ World Cup cho biết: “World Cup giữ các kỷ niệm rất đặc biệt đối có tôi, tôi cảm thấy rất vinh hạnh khi bằng cách nào chậm triển khai vẫn là một phần của World Cup, ngay cả sau khi nghỉ hưu. Hơn thế, đây là một dịp đặc biệt để giới thiệu cho Nga và thế giới về danh hiệu mà chúng tôi đã chống chọi hồ hết để mang đến tại Brazil vào năm 2014.”
FIFA sẽ cung ứng tất cả thông báo cũng như cập nhật đều đặn về sự kiện tại trương mục Instagram, Twitter và trang Facebook FIFA World Cup. Buổi lễ sẽ được truyền hình trực tiếp toàn cầu và là sự kiện quan trọng nhất trước kỳ World Cup diễn ra vào ngày 14/6 sang năm.