Untitled

Huyền thoại bóng đá Anh bốc thăm chia bảng World Cup 2018

Cựu tiền đạo người Anh, Gary Lineker cộng nữ phóng viên xinh đẹp người Nga, Maria Komandnaya là một trong số những cái tên sẽ đảm trách việc bốc thăm chia bảng World Cup 2018.
Theo dự kiến, lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup 2018 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 01/12 tại thủ đô Moscow (Nga). Cung điện hoàng tộc Nga, Stade Kremlin sẽ là nơi diễn ra sự kiện này. Tìm hiểu bài viết nhà cái là ai?
vừa mới đây, BTC đã công bố các nhân vật sẽ chịu trách nhiệm bốc thăm chia bảng VCK World Cup 2018. Theo ngừng thi côngĐây, cựu trung phong tuyển Anh – Gary Lineker, người giành Chiếc giày vàng tại Mexico 1986, được hỗ trợ bởi nhà báo thể thao Nga – Maria Komandnaya là một trong số các cái tên mang mặt trong buổi lễ bốc thăm.
hai người này sẽ tham gia cùng tám ngaười khác chịu nghĩa vụ bốc thăm chia bảng, trong ngừng thi côngĐây mang huyền thoại bóng đá Nga Nikita Simonyan. Bảy người còn lại và các diễn giả của chương trình sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.
Kết quả hình ảnh cho site:nhacai.com
“Là một cầu thủ, tôi đã may mắn được tham gia vòng chung kết World Cup hai lần. Giờ đây, thật đặc biệt khi được tham gia giải đấu này một lần nữa, nhưng ở góc cạnh đứng trên sân khấu để ban bố kết quả bốc thăm”, Lineker chia sẻ.
Lineker là cầu thủ người Anh độc nhất từng giành danh hiệu Chiếc giày vàng ở World Cup, là một trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Anh. Ông từng cùng ĐT Anh về đích ở vị trí thứ 4 tại World Cup 1990.Người sẽ “đá cặp” cùng Lineker là nữ phóng viên xinh đẹp người Nga, Maria Komandnaya – một trong những nhà báo thể thao lừng danh nhất xứ Bạch Dương sở hữu hơn một thập kỷ kinh nghiệm trên nhiều công cụ truyền thông, đài phát thanh và truyền hình, gồm những FOX Sports, Match TV hay Moscow FM.